Cantavil An Phú

Khu phức hợp Trung tâm Thương mại Quốc tế, Cao ốc văn phòng và Căn hộ 36 tầng nằm trong dự án khu nhà ở và Trung tâm Thương mại An Phú 4.6 ha của Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Thủ đức thuộc quy hoạch tổng thể 87 ha của phường An Phú quận 2, liền kề dự án Khu Đô Thị Mới An Phú 131 ha.

Cantavil An Phú

Địa chỉ: Xa lộ Hà Nội, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích khu đất: 46.605m2 quy hoạch với 2 tiểu khu:

+ Khu biệt thự: với 82 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và liên lập. Diện tích mỗi căn từ 126 – 387 m2.

+ Khu căn hộ chung cư cao cấp: Liên doanh với Công ty Daewon – HÀN QUỐC, một công ty xây dựng hàng đầu và nhiều năm liền đoạt các giải thưởng lớn trong lĩnh vực xây dựng tại Hàn Quốc và trong vùng Đông Nam Á để phát triển khu căn hộ cao cấp với thương hiệu: Cantavil – Ngôi nhà Hạnh Phúc.

Vị trí: Phía Bắc giáp đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phía Nam giáp đường Đông Tây lộ giới 32m và khu công viên cây xanh rộng 6,8ha, Phía Tây giáp đường khu vực lộ giới 20m, Phía Đông giáp đường Dự kiến lộ giới 12m.

Công ty Cổ Phần Daewon – Thủ Đức đã đầu tư xây dựng hết sức thành công dự án Chung cư Daewon – An Phú, Quận 2 (Cantavil – Giai đoạn 1), với 3 khối Chung cư cao 16 tầng gồm 390 căn hộ và đã đưa vào sử dụng. Hiện nay, cư dân rất hài lòng với môi trường cảnh quan, các tiện ích và việc quản lý điều hành. Tất cả các căn hộ được thiết kế đẹp với môi trường trong lành. Trong khuôn viên khu chung cư đều có nơi sinh hoạt cộng đồng và các dịch vụ tiện ích như: Siêu thị, hồ bơi, trạm y tế, khu thể thao, bãi đậu xe, công viên và lối đi bộ.

Công ty Cổ Phần Daewon – Thủ Đức đang tiếp tục đẩy mạnh việc đầu tư xây dựng Khu phức hợp Trung tâm Thương mại Quốc tế, Cao ốc văn phòng và Căn hộ gồm 2 khối tháp cao 36 tầng ở địa bàn Khu Đô Thị Mới An Phú, phường An Phú, quận 2, TP. HCM.

Khu phức hợp Trung tâm Thương mại Quốc tế, Cao ốc văn phòng và Căn hộ 36 tầng nằm trong dự án khu nhà ở và Trung tâm Thương mại An Phú 4.6 ha của Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Thủ đức thuộc quy hoạch tổng thể 87 ha của phường An Phú quận 2, liền kề dự án Khu Đô Thị Mới An Phú 131 ha.

Với vị trí chiến lược ở ngay của ngõ phía Đông thành phố, gần công viên rộng 6.8 ha gần các trường học, trường quốc tế, siêu thị, bênh viện… Do đó, để tạo giá trị đặc biệt cho sản phẩm của mình trong tương lai, chủ đầu tư khu phức hợp này đã quan tâm đặc biệt đến thiết kế quy hoạch, nhằm đảm bảo các tiêu chí đất ở, đất giao thông, đất công viên phục vụ tốt nhất cho khu phức hợp. Đảm bảo các tiêu chuẩn đô thị hiện đại, môi trường sống tiện nghi thuận lợi cho người sử dụng. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được kết nối đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật toàn khu.

Khu phức hợp Trung tâm Thương mại Quốc tế, cao ốc văn phòng và căn hộ 36 tầng được bố trí các khu chức năng sau:

Khối đế 4 tầng bố trí các loại hình thương mại kinh doanh thực phẩm, quần áo, kim khí điện máy phục vụ các tiện nghi mua sắm thiết yếu cho toàn khu ở.

Khu nhà trẻ có tổng diện tích sàn khoảng 680 m2 bố trí tại tầng trệt và tiếp cận trực tiếp với sân chơi bên ngoài được tổ chức an toàn, hợp lý.

Hai khối tháp mỗi khối 36 tầng (cả khối đế): các tầng 1+2+6 là khu thương mại dịch vụ, các tầng 3+4+5 làm văn phòng cho thuê, tầng 7-36 bố trí các căn hộ để phục vụ các nhu cầu ở đa dạng của mỗi người dân.